Lời giới thiệu về Máy lọc nước Livelan

Với sự đam mê trong công nghệ lọc nước và khao khát mang nguồn nước sạch đến cho mọi nhà, Máy lọc nước Livelan luôn mang đến chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng

Chúng tôi cung cấp gì?

Máy lọc nước Livelan chuyên cung cấp các sản phẩm máy lọc nước, bộ lọc nước, hệ thống lọc nước, dây chuyền lọc nước đóng bình tinh khiết với chất lượng tốt nhất đến tận tay quý khách hàng, với nhiều công suất lọc khác nhau từ gia đình đến công suất lớn, đáp ứng được mọi nhu cầu dùng nước sạch của bạn

 

Tầm nhìn của chúng tôi

Cùng với cuộc cách mạng công nghệ số 4.0, hầu hết khách hàng đều đang có nhu cầu mua sắm online ngày càng tăng, chính vì điều đó mà chúng tôi luôn cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ để khách hàng có thể đặt mua hàng và lắp đặt một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất

Lịch sử thành lập

Với kinh nghiệm 2 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh máy lọc nước và nhận thấy được tiềm năng phát triển lâu dài của việc kinh doanh trên internet. Tôi – Lê Văn Thuấn đã đứng ra thành lập Website Máy lọc nước Livelan và hợp tác cùng các đối tác trong cả nước để chính thức kinh doanh các sản phẩm lọc nước từ gia đình đến công nghiệp, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sử dụng nước sạch khác nhau

Thomas Snow CEO/Founder

Anna Baranov Client Care

Lê Văn Thuấn CEO/Người sáng lập

Pamela Doe Delivery Driver

Susan McCain Packaging Girl

Đội ngũ vận chuyển và lắp đặt

Hiện tại, chúng tôi vẫn chưa có đội ngũ vận chuyển cũng như đội ngũ để lắp đặt sản phẩm nên mọi khách hàng sẽ nhận được sản phẩm thông qua các đối tác của chúng tôi, có thể là nhà sản xuất, đơn vị phân phối sản phẩm hoặc từ các đối tác giao hàng tùy vào từng đơn hàng khác nhau.

Hỗ trợ đối tác

Với những đối tác muốn kinh doanh sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn thiết kế một Website riêng hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ tư vấn kinh doanh online để bạn có được lượng khách hàng nhiều hơn.

Chế độ quảng cáo trên Website

Chúng tôi luôn ưu tiên về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm lên hàng đầu nên bạn có thể nhận được những quảng cáo trên website của chúng tôi, chúng tôi sẽ luôn xem xét, kiểm soát và điều hướng quảng cáo sao cho tốt nhất với người tiêu dùng.

Hợp tác cùng chúng tôi!

Bạn là nhà sản xuất mà muốn bán sản phẩm của mình trên Website của chúng tôi? Vậy thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hợp tác trực tiếp, mang lại lợi ích tốt nhất dành cho cả hai bên.

Chúng tôi mang đến cho bạn những gì?

Chúng tôi luôn có đội ngũ hỗ trợ trực tiếp cho khách hàng trong mọi thời gian một cách nhanh chóng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi mua hàng của chúng tôi.

Chúng tôi luôn lựa chọn những nhà cung cấp với chất lượng tốt nhất, mọi nhà cung cấp không đạt những chỉ tiêu mà chúng tôi đưa ra thì chúng tôi sẵn sàng không hợp tác kinh doanh trong toàn bộ hệ thống nhằm mang những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi luôn chọn lọc và cập nhật những đối tác có thể vận chuyển hàng hóa tốt nhất và nhanh nhất để mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Không chỉ mang đến những trải nghiệm khi mua hàng tốt nhất, chúng tôi còn có chính sách chăm sóc khách hàng với những dịch vụ chăm sóc sau bán hàng tốt nhất, mang đến sự an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Sau khoảng 1 năm hoạt động, chúng tôi đã có hơn 2 000 đánh giá hài lòng từ khách hàng trong việc cung cấp dịch vụ trải nghiệm sau bán hàng, chúng tôi sẽ không ngừng phát triển để mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt hơn từng ngày.